Review – Urban Decay Revolution Lipstick màu Fiend

Chà, review này tớ hứa hẹn viết lâu lắm rùi mà bây giờ mới viết được. Lý do chính là vì tớ không thể chụp nổi swatch chuẩn của em này T.T Tự chụp mình bằng máy ảnh thì tớ chịu nên phải chụp bằng iPhone, tuy nhiên vẫn không thể sát với màu thật lên môi tớ bên ngoài được. Tớ sẽ cố gắng miêu tả rõ nhất có thể nhé, mong mọi người thông cảm :D

DSC_0126-1

  • Giới thiệu: loại son “cách mạng” của Urban Decay, lên màu tốt, bám lâu, chất son mềm mịn, dưỡng ẩm tốt, cho đôi môi ẩm mượt, căng bóng.
  • Nơi mua, giá cả: tớ mua lúc urbandecay.com sale 20%, giá web là $22, khá mắc nhưng cũng chưa bằng các dòng luxury.
  • Packaging: rất đẹp, thỏi son phủ lớp màu gunmetal, trong là màu tím đặc trưng của Urban Decay. Thỏi son cầm nặng, chắc tay, không thua hàng luxury là mấy. Son đầu phẳng, dễ đánh theo cả 2 cách là lướt son hay chấm son trên môi.

DSC_0114-1

  • Màu sắc: Fiend là 1 màu hồng, nhìn trên thỏi và swatch ra tay thì hơi trầm, có phần già già nữa, nhưng khi đánh lên môi tớ thì màu lại chuyển tươi hơn, thành màu hồng sáng và trẻ hơn hẳn.
  • Chất son: đúng như giới thiệu của hãng, son rất creamy, mềm mượt, trượt trên môi cực kì dễ dàng, lớp son đều màu, không hề bị đọng vào nếp nhăn môi. Son lên màu rất tốt, đánh một hay nhiều lớp màu cũng không hề khác nhau. Son nhiều dưỡng và có độ bóng cao nhưng đánh lên môi không bị dính dớp khó chịu.

DSC_0106-1

Ở ngoài màu tươi hơn nhé T.T

Ở ngoài màu tươi và hồng hơn nhé T.T

  • Độ bám: do rất nhiều dưỡng và có độ bóng cao nên son chỉ giữ màu ở tầm trung bình, trên môi tớ được khoảng hơn 4 tiếng. Trong 4 tiếng đó độ bóng của son sẽ trôi dần đi, sau 2 tiếng sẽ thành kiểu semi-matte chứ không còn bóng như ban đầu nữa. Uống nước cũng bị dính cốc, nói chung là hơi lem nhem vì nhiều dưỡng quá. Nhưng có một điểm tớ rất thích ở son này đó là son không đọng thành viền trắng trong lòng môi, điều mà tớ gặp ở rất rất nhiều loại son nhiều dưỡng (cái viền trắng này ai bị rồi sẽ hiểu ý tớ, nếu im im thì không sao chứ cứ nói nhiều nhiều là bị, mất thẩm mỹ vô cùng T.T).

Đánh giá chung: chất lượng quá ổn, rất đáng tiền. Dạo này đi đâu ban ngày tớ cũng oánh em này, bỏ rơi tất cả các em khác :)) Do hơi lem nhem nên màu đậm của dòng son này tớ nghĩ phải khéo một chút dùng mới đẹp, những màu nhẹ nhàng như Fiend thì không sao :D Chấm 4.5/5, nếu bớt lem nhem đi thì sẽ được 5/5 đấy T.T

Tớ đã lôi kéo được 2 đứa bạn cũng mua cục này, màu Liar, Turn On và Manic, để hôm nào mượn chúng nó về review thêm, nhất là màu đậm như Manic hehe.

Advertisements

6 thoughts on “Review – Urban Decay Revolution Lipstick màu Fiend

  1. đẹp quá :x hay em thử dùng cái cách mà đánh son xong, dùng giấy thấm bớt đi 1 chút xem có đỡ không. Thỉnh thoảng chị làm thế với mấy son nhiều dưỡng ý, thấy đỡ lem nhem chút :v

  2. Pingback: Sản phẩm yêu thích năm 2013 – 2013 Beauty Favourites | The Berried

  3. Pingback: Collective Haul: La Mer, Tom Ford, Chanel……. | {a beauty blog}

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: