Review – NARS Radiant Creamy Concealer màu Custard, Medium 1

Sau bao ngày bất lực vì không thể chụp ảnh cho rõ hiệu quả của em này, hôm nay tớ đã làm được :)) Tớ khen em ấy nhiều rùi, hôm nay phải viết review chi tiết thôi chứ cứ khen chay mãi cũng không ổn nhỉ :D

DSC_0176-2

 • Giới thiệu: creamy, che phủ khá và buildable, che phủ các khuyết điểm và cho làn da rạng rỡ hơn, lí tưởng cho mọi loại da.
 • Giá cả, nơi mua: tớ mua giá £21.00 tại Selfridges UK, một sản phẩm nền tốt thì tớ thấy giá như vậy ở tầm hơi cao chút thôi, hơn nữa dùng lại rất ít tốn.
 • Bao bì: dạng wand đầu mút, vỏ ngoài bằng nhựa đơn giản.
 • Màu sắc: Custard là 1 màu sáng tông vàng, hơi vàng hơn da tớ chút nhưng nhìn bằng mắt thường thì không nhận ra được. Theo như chị nhân viên NARS tư vấn cho tớ thì đây là màu sáng nhất tông vàng. Tớ tìm swatch thì 2 màu sáng hơn là Chantilly và Vanilla thì rất trắng, đặc biệt là Chantilly, Honey thì ngang Custard về độ sáng nhưng lại hồng hơn.

DSC_0177-2

 • Chất kem: rất đặc và creamy nhưng lại rất dễ tán, hoàn toàn có thể tán mỏng, đều, nhanh và đẹp bằng tay, rút ngắn thời gian makeup. Đánh lên da rất khô ráo, quẹt tay vào không hề dính ra tay, cảm giác rất nhẹ nhàng thoải mái.
 • Độ che phủ: khá tốt, rất buildable, đánh nhiều lớp không hề bị dày và cakey, kem vẫn lặn vào da rất mỏng mịn. Trong swatch là tớ tán bằng ngón tay áp út bằng cách dặm nhẹ theo chiều vuông góc, không nên kéo hay miết trên da, dễ tạo vệt kem.
Bên trái là có dùng, bên phải là không dùng ạ. Tớ đang nghịch kẻ mắt mới nên 2 mắt kẻ khác nhau =))

Trong ảnh là tớ dùng che quầng thâm mắt, bên trái là có dùng, bên phải là không dùng ạ. Tớ đang nghịch kẻ mắt mới nên 2 mắt kẻ khác nhau =))

Trong ảnh này là tớ dùng che mụn và vết thâm, trong đó số 1 là mụn sưng dưới da không có nhân, 2+3 là vết thâm mụn cũ.

Trong ảnh này là tớ dùng che mụn và vết thâm, trong đó số 1 là mụn sưng dưới da không có nhân, 2+3 là vết thâm mụn cũ.

 • Độ bám: vì chất kem ẩm và creamy nên độ bám chỉ tầm khá thôi, nhưng tuyệt đối không hề bị crease (đọng vào mí mắt hay nếp nhăn trên da), trôi là trôi luôn chứ không chảy hay tách nhoe nhoét ra, kiểu như ra đi trong im lặng :))

Đánh giá chung: che phủ ổn, độ bám khá, cái tớ thích nhất ở em này là độ khô ráo, khi trôi cũng không chảy dính làm xấu lớp nền. Chấm 4.5/5, trừ 0.5 vì độ bám :D

Advertisements

5 thoughts on “Review – NARS Radiant Creamy Concealer màu Custard, Medium 1

 1. Màu vanilla hơi trắng với c, tại c định mua sáng hơn 1 tông để trông chỗ da dưới mắt nó sáng hơn vậy mà cuối cùng nó sáng kiểu hồng hồng, chẳng hơp j cả :)

  • Em xem review bên cafemakeup, da chị đó tầm NC15 hì recommend dùng Honey cho quầng thâm mắt, che sẽ tốt hơn Custard vì có tông hồng mặc dù Custard vừa da chị í hơn :D

 2. Pingback: NARS Radiant Creamy Concealer vs Maybelline Fit Me Concealer | ❤ Hachiko Bob ❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: