Review – Cutisun Restaurant số 3 ngõ 120 Hoàng Hoa Thám

Chà chà, lại 1 review ăn uống nữa hehe. Tầm này sát Tết mà review chỗ ăn uống thì có vẻ không phù hợp lắm, nhưng bài này tớ ngâm giấm lâu lâu rùi, nhân tiện mới quay lại ăn cách đây mấy hôm, tranh thủ lúc trí nhớ ngắn hạn vẫn chưa phai nhạt thì phải viết luôn :p

 • Menu: bao gồm các món tây, chủ yếu là bít tết, các món bò, có bít tết nai nữa, ngoài ra còn các món ăn kèm và tráng miệng. Món điển hình nhất là bít tết bò, có 3 loại sốt là phô mai, sốt tiêu và sốt BBQ. Chi tiết ở trong menu dưới đây, nhưng đây là menu cũ, theo tớ nhớ là giờ có nhiều món hơn rồi. Facebook nhà hàng tại đây, tên đọc là cu Tí sún nha.

menu

 

 • Giá cả: tớ thấy nếu chất lượng nguyên liệu đầu vào tốt thì giá như trên là rất ổn, bít tết bò cỡ vừa là 65k, cỡ to đâu đó 90 hoặc 95k tớ không nhớ rõ. 1 suất bít tết đã bao gồm khoai, 1 bánh mì, 1 ít salad, ăn 1 suất cả bánh mì no căng, ai ăn yếu tớ khuyên nên chọn cỡ vừa hoặc cỡ to và không ăn bánh mì :)) Các món phụ và đồ uống giá cũng phải chăng, khoản giá cả này tớ oánh giá cao :D
 • Không gian: lần đầu tớ đến thì chỉ có chỗ ngồi ở tầng 1 thôi, ngồi nhiều nhất 1 nhóm 4 người là căng. Tầng 1 có 1 bàn 2 người trong góc nhìn ra ngõ 120, quay lưng lại với cả thế giới, rất hợp với các đôi hehe. Không gian tầng 1 nhỏ,hơi có cảm giác ấm cúng, đèn đóm không nhiều nên hơi tối, không phù hợp chụp ảnh. Trang trí đơn giản theo tông đen trắng. Lần thứ hai tớ đến cách đây mấy ngày thì đã mở thêm tầng 2 rồi, có vẻ rộng rãi hơn, tớ chưa lên nhưng có ảnh tớ lấy trên page đây.
Tầng 1.

Tầng 1.

interior 2

Tầng 1.

interior 4

Tầng 2.

 • Chất lượng: thịt bò rất mềm, cảm giác hơi bở bở 1 chút, nhưng tớ lại thích ăn thế :D  Tớ hay gọi chín vừa thì cảm giác vẫn hơi tái chút, tớ ăn được nên không thấy có vấn đề gì, nếu gọi chín hơn chắc sẽ không mềm bằng. Sốt phô mai hơi loãng hơn chỗ tớ quen ăn (sẽ review sau) nhưng vẫn rất thơm và béo, chấm bánh mì hay khoai rất hợp. Sốt BBQ của bạn tớ ăn, tớ nếm thứ thấy giống giống sốt BBQ đóng chai của Heinz @@ Khoai ăn kèm nóng giòn, ngon. Bánh mì làm tại nhà hàng thơm mùi bơ, khi dọn ra còn ấm nóng, đặc ruột nên dù bánh nhỏ nhưng ăn dễ no. Salad kèm theo suất bò chính là món salad rau sốt dâu tằm trong menu, sốt chỉ hơi chua nhẹ, không có gì đặc biệt. Spaghetti sốt bolognese là món khiến tớ thất vọng, tớ vốn thích ăn món này, ăn mỗi nơi lại thấy ngon 1 kiểu nhưng ở đây thì khá nhạt, sốt không thơm, kiểu như mì và sốt không hợp nhau ấy :( Các món tráng miệng tớ chưa thử, nghe nói cũng rất ổn, để lần tới tớ gọi suất vừa ăn lưng lửng bụng thôi rồi sẽ thử bánh ngọt :p
Bò steak sốt phô mai cỡ lớn. Suất này tớ ăn lần đầu, cảm giác ít hơn lần gần đây tớ ăn.

Bò steak sốt phô mai cỡ lớn. Suất này tớ ăn lần đầu, cảm giác ít hơn lần gần đây tớ ăn.

Đầy là lần gần đây tớ ăn, khoai nhiều hơn, bò cũng hơi nhỉnh hơn thì phải @@

Đầy là lần gần đây tớ ăn, khoai nhiều hơn, bò cũng hơi nhỉnh hơn thì phải @@

Salad rau sốt dâu tầm, nhiều rau nhiều sốt, trộn lên rất khó khăn :))

Salad rau sốt dâu tầm, nhiều rau nhiều sốt, trộn lên rất khó khăn :))

Spaghetti Bolognese.

Spaghetti Bolognese.

Có vẻ như chỗ này cùng chủ với hàng này trong SG, bạn tớ bảo cũng rất nổi trong đó, các bạn trong đó xác minh hộ tớ với :D

Có vẻ như chỗ này cùng chủ với hàng này trong SG, bạn tớ bảo cũng rất nổi trong đó, các bạn trong đó xác minh hộ tớ với :D

 • Phục vụ: thái độ nhân viên tốt tuy nhiên phản ứng còn hơi chậm, khách gọi khá to đến lần thứ hai nhân viên mới để ý.

Đánh giá chung: chất lượng món ăn tốt, giá cả phải chăng, cần cải thiện thêm về không gian và tác phong của nhân viên. Chấm 8/10.

Advertisements

10 thoughts on “Review – Cutisun Restaurant số 3 ngõ 120 Hoàng Hoa Thám

 1. hehe, chỗ này ngay gần nhà chị, và nó cũng là của bạn chị mở luôn :)) chủ quán tên Hoàng, học cùng ĐH với chị, bh đang làm cho VietnamNet. Nick thằng này trên fb là Cu Tí Sún, nó lấy làm tên quán luôn :))

 2. à, đọc kĩ lại thì ko phải cùng chủ với hãng gì trong SG đâu em ạ. nhưng anh em họ nhà bạn này cũng mở một quán dạng dạng bò bít tết ở 30 Thi Sách, tên là Lê Lư hay Le Lu gì đó :)) Tráng miệng nhà bạn này do chính tay chị gái ruột của mẹ làm, bác ý rất khéo tay, thường hay nhận đặt làm bánh nữa. Tên fb của bác ý là Ha Ho food. Ôi cung cấp nhiều thông tin quá, khéo lại bị nhầm là PR =))

 3. Theo như Menu, cái bọc nĩa, và cách bài trí món ăn thì ở trong SG có một quán vậy chị ạh. Quán tên là Titi, nhưng đa số mọi ng gọi là quán ăn Pháp. Quán rất đông, di khoảng 6h30 7h tối là phải đứng đợi xếp hàng để có bàn ăn.

  Quán cũng đồng giá như menu chị chụp, giá cả phải chăng, ăn cũng khá ngon, chắc do vậy nên quán đông.
  Trong SG thì em nghe nói là do cô chủ trong này là vợ của đầu bếp trưởng món Pháp một khách sạn lớn tại SG, sau đó cô đó học công thức rồi mở quán này với giá bình dân.

 4. Quán LeLu đóng cửa rồi! HaHo Food vẫn nhận đặt bánh nhưng hiện giờ mở thêm bún đậu mắm tôm. Cutisun đã làm lại nước sốt phô mai và hiện giờ mỳ bò ý đã ngon hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: