Review – Korres Lip Butter màu Guava

Thế là đã 9 ngày tớ không viết bài nào T.T Một số đồ makeup tớ đang muốn review thì hoặc là chưa thử kĩ, hoặc là ảnh tớ chụp vẫn xấu mù :-< Hôm nay thì tớ có bài review dưỡng môi này, tuy ngắn và đơn giản nhưng mà thôi méo mó có còn hơn không, dù sao cũng không nên vắng mặt trên blog lâu quá :D
DSC_0327-1

  • Giới thiệu: một loại dưỡng môi mềm như bơ, tan chảy trên môi, có độ bóng và lên màu nhẹ. Sự kết hợp giữa bơ hạt mỡ và sáp gạo giúp dưỡng ẩm sâu, cho đôi môi mềm mại. Phù hợp cho môi khô nẻ. Dòng này có 5 màu và 1 loại không màu, chính là em Guava này.
  • Giá cả, nơi bán: tớ mua tại nhà chị Miuzinh, giá thì tớ nhớ không rõ, đâu đó tầm 200-250k cho 6g sản phẩm.
  • Packaging: hũ nhựa tròn nhỏ đơn giản, trông khá xinh xắn. Miệng hũ khá nhỏ nên nếu dùng đến khi vơi đi nhiều hoặc để móng tay hơi dài thì sẽ khá khó lấy.

DSC_0325-1

  • Chất lượng: em này rất nhẹ môi kể cả tớ bôi nhiều lớp, không bóng nhiều và độ dưỡng khá. Môi tớ thì bình thường, không căng mọng mềm mượt cũng không khô nứt nẻ, trừ phi bỏ bê không chăm sóc gì. Mấy hôm Tết thời tiết nóng ẩm thì tớ dùng ban đêm, bôi nhiều lớp, sau khi ngủ khoảng 10 tiếng (:”>) thì lúc dậy môi vẫn mềm, vẫn cảm giác là còn chút dưỡng trên môi. Mấy hôm nay Hà Nội rét, tớ bôi và ngủ khoảng 8 tiếng, khi ngủ dậy tuy không còn tí dưỡng nào trên môi tuy nhiên môi không khô. Có một hôm môi tớ hơi nẻ, có lớp da khô trên môi thì tớ để nguyên như vậy và bôi em này lên, sau đó cũng đi ngủ 8 tiếng thì khi ngủ dậy lớp da khô đó vẫn nguyên, không mềm hay bong ra để sau đó chỉ lau nhẹ là hết. Mùi Guava là kiểu thơm ngọt như kẹo, không liên quan gì đến quả ổi, thế nên trên nhan đề bài post tớ chỉ dám để là “màu” chứ không phải “mùi”, mặc dù em này không có màu mè gì hết :)). Do độ bóng ít và không dày nên dùng lót trước khi đánh son màu cũng rất ổn.

Đánh giá chung: độ dưỡng khá, không quá bóng, không bị nặng môi dù bôi nhiều lớp. Không hiệu quả lắm trên môi khô nhiều hoặc đang nứt nẻ. Chấm 3/5.

Advertisements

2 thoughts on “Review – Korres Lip Butter màu Guava

  1. Pingback: Korres Lip Butter # Guava/Goyave; #Plum/Prune | ❤ Hachiko Bob ❤

  2. Pingback: Dưỡng da mùa Thu Đông 2013-2014 | The Berried

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: