Review – YSL Volupté Sheer Candy màu #4 Succulent Pomegranate

Hôm nãy giữa tuần được nghỉ học, rảnh rỗi nên tớ viết bài mới :D.

DSC_0335-1

  • Giới thiệu: chất son mềm nhẹ giữ môi ẩm mượt lên đến 8 giờ và lí tưởng cho mọi mùa trong năm, màu sắc trong trẻo ngọt ngào cho mùa hè và chất son mềm dịu, dưỡng ẩm cho những tháng mùa đông khô hanh.
  • Giá cả, nơi mua: tớ mua tại nhà TopCos Store trên Facebook, giá bao nhiều thì quên mất rồi T.T YSL Mỹ bán $34 tại đây.
  • Packaging: đúng tiêu chuẩn son của hãng high-end, vỏ son là nhựa tráng lớp bạc. Phần đai ở giữa có màu trùng với màu son bên trong, ở trên là logo YSL tráng vàng, rất tiện cho các bạn sở hữu nhiều màu của dòng này. Có nhiều ý kiến là packaging của YSL vàng chóe hơi bị đồng bóng, tớ thấy sang màu bạc thế này đỡ hơn hẳn :D. Son cầm nặng tay, nắp đóng cực chắc chắn, quăng quật trong túi không bao giờ sợ bung nắp.

DSC_0331-1

  • Màu sắc: #4 Succulent Pomegranate là 1 màu đỏ hồng, lên môi trong, mỏng và bóng nhiều. Điểm cộng của dòng son này là dãy màu đa dạng và đẹp, chủ yếu là dạng màu trong trẻo, cam, hồng, đỏ, berry có đủ.

DSC_0321-1

  • Chất son: tuy son có độ dưỡng và độ bóng cao nhưng lại rất nhẹ môi và không hề dính, thực sự khi đánh rất thoải mái. Son mềm, cảm giác hơi gel một chút nhưng không hề mềm bở và chảy dính tèm lem ra thỏi son như Revlon Lip Butter. Ngay từ cái tên đã biết được là dòng son màu trong, thế nên lên màu như ảnh swatch tớ cũng không có gì bất ngờ. Rất hợp với các bạn thích tự nhiên hoặc chỉ cần chút màu ửng trên môi để khuôn mặt tươi tắn hơn. Có mùi kẹo hoa quả ngọt và rất rõ, âu cũng là để tôn thêm độ “juicy” của dòng son này, mùi có thể gây khó chịu đấy :D.
  • Độ bám: trung bình kém, nhưng do tớ không hy vọng gì nhiều vào chất son nhiều dưỡng và bóng như thế này nên đây không phải là điểm trừ của em í. Hãng cũng chỉ giới thiệu là giữ môi mềm lên đến 8 giờ thôi chứ không phải là giữ màu nên cũng không trách hãng được :p. Có thể thấy trong ảnh là sau khi ăn thì môi tớ vẫn còn chút màu, vẫn tươi tắn chứ không nhợt nhạt như màu môi tự nhiên.
swatch-1

CC Cream xuống màu rõ quá :))

Đánh giá chung: chất son mềm mại, dưỡng tốt, lên màu trong trẻo tự nhiên, vừa đủ làm môi tươi tắn, tuy nhiên bám màu kém. Có mùi ngọt dễ gây khó chịu. Chấm 3.5/5.

Advertisements

3 thoughts on “Review – YSL Volupté Sheer Candy màu #4 Succulent Pomegranate

  1. như kiểu dg~ có màu í nhờ :p c thik ysl #4 mà dòng # cơ hì hì, màu đỏ đệp đẹp. Em candy này trc cũng bị dụ dỗ mua mà nghĩ mãi rồi ko mua vì nghĩ lên màu kém thì thôi, mua balm còn hơn do chị ít dùng :(

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: