Review – Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner màu Intense Black

DSC_0337-1

  • Giới thiệu: loại kẻ mắt chống nước lướt trên mắt cực dễ dàng, mực ra đều, không lem và trôi. Đầu bút mảnh cực kì dễ sử dụng kể cả cho người mới bắt đầu, cho đường kẻ mảnh hoặc dày tùy ý với độ chính xác cao.
  • Giá cả, nơi mua: tớ đặt về từ trang feelunique.com giá £13, web Mỹ bán rẻ hơn chút, giá $20 tại đây. Hãng mới ra thêm nhiều màu mới, nâng tổng số lên 15 màu từ đen, nâu, xanh đến hồng và cam.
  • Packaging: dạng bút vỏ nhựa đơn giản, màu trên vỏ cũng chính là màu mực bên trong luôn. Đầu bút là dạng dạ mềm, khá mảnh, có thể điều chỉnh độ dày của đường kẻ bằng cách thay đổi độ nghiêng đầu bút, mảnh nhất là đầu bút thẳng 90 độ so với mi mắt, càng nghiêng nhiều đường kẻ càng dày hơn.

DSC_0341-1

DSC_0339-1

  • Màu sắc: Intense Black là màu đen, tuy nhiên nếu chỉ kẻ một nét thì màu không đen đậm mà sẽ nhạt hơn, nếu cần đen đậm thì phải kẻ 2 lớp trở lên, màu sẽ hơi bóng một chút.
  • Chất lượng: mực ra đều tuy nhiên không đen đậm chuẩn sau một nét kẻ. Nét kẻ khô trong vòng dưới 15 giây trên mi mắt. Tớ thuộc dạng kẻ mắt kém thì thấy dùng em này khá dễ, 5 phút là xong 2 mắt nếu chỉ kẻ đơn giản. Nếu tay hay run thì tìm một mặt phẳng vững để dựa khuỷu tay lên là được.
  • Độ bám: hãng quảng cáo là bám cả ngày không trôi không lem, đúng là không lem nhoe nhoét xấu xí thật nhưng có trôi bớt thành các vụn nhỏ rơi trên da, gạt nhẹ đi là hết. Tớ thử lên tay thì xối nước thẳng vào không sao, nhưng dùng tay kì cọ qua dưới nước thì sạch sẽ hoàn toàn. Trên mắt tớ thì ít trôi hơn, phần đuôi và đầu của đường kẻ trôi bớt sau khoảng 5-6 tiếng nhưng không thấy có dấu vết nhem nhuốc ở cả mí trên và mí dưới mắt, nếu có dụi mắt thì sẽ trôi nhanh hơn. Sau khi dùng vài lần thì tớ đã rút kinh nghiệm là kẻ càng mảnh thì càng lâu trôi. Ảnh dưới là tớ kẻ lúc đi học và đi chơi dưới thời tiết đặc trưng của Hà Nội tầm này là trời mưa phùn, không khí ẩm ướt suốt cả ngày, không touchup. Trong ảnh thì không nhìn rõ nhưng phần kẻ ở đầu và đuôi mắt thì có trôi bớt nhé:

longevity

Đánh giá chung: dễ kẻ cả nét mảnh và dày, mực ra đều và nhanh khô, không lem, chống nước và chống trôi trung bình khá, đường kẻ nguyên vẹn nhất là trong tầm 5-6 tiếng tùy thời tiết. Phù hợp với các bạn có mí mắt không bị dầu, ít chảy nước mắt, ít dụi mắt. Tớ kì vọng là em í sẽ bám nguyên vẹn đẹp đẽ khoảng tầm 8-9 tiếng cơ, nhưng tầm 5-6 tiếng là ổn với tớ rồi, bạn nào chăm có thể touchup giữa buổi :D Chấm 4/5.

Advertisements

7 thoughts on “Review – Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner màu Intense Black

  1. Ko hiểu sao bài này của e không hiện lên tường nhà chị :( Bạn Stila này lên mắt chị ko bị trôi hay lem gì cả ngày luôn mà mắt chị cũng thuộc loại oily. Mà cái tip/đầu bút về sau chị thấy nó cứ kiểu gì ý, giống kiểu tự nhiên bị bung ra 1 sợi lông ý (ko biết nói ntn :D), muốn vẽ hếch cái line lên thì đúng kiểu đánh vật T_T ko biết bút của e có bị thế ko?

  2. Pingback: Review – Shu Uemura Lasting Soft Gel Pencil màu 01 M Black | The Berried

  3. Pingback: Review – Benefit Cosmetics They’re Real! Push-up Liner | The Berried

  4. Pingback: So sánh dầu tẩy trang (Shu Uemura, DHC, The Body Shop, Josie Maran) | The Berried

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: