Review – Shu Uemura Lasting Soft Gel Pencil màu 01 M Black

Lại một bài review kẻ mắt nữa hehe. Mấy em này thiết kế đơn giản, không cầu kì xinh đẹp gì nên không ăn ảnh lắm, qua tay chụp của tớ lại càng xấu dễ sợ, xin lỗi mọi người T.T

DSC_0367-1

  • Giới thiệu: dễ sử dụng như chì, mềm và bám lâu như gel. Dạng bút chì được cải tiến, giữ bên trong một loại gel siêu mềm mượt, chống thấm nước, chống nước mắt, không lem trong suốt 12 giờ.
  • Giá cả, nơi mua: tớ đặt về từ duty free Hàn, giá $26 tại đây, có set 3 chiếc thì rẻ hơn chút là $71 ở đây. Bạn tớ mua ở Shu VN là 590k nhưng họ vừa lên giá một loạt nên không biết bây giờ bao nhiêu @@.
  • Packaging: cũng là dạng bút nhựa đơn giản, nhỏ và mảnh mai, rất nhẹ. Bên trong là đầu chì, mỗi lần dùng nếu chỉ kẻ đơn giản thì vặn lên khoảng 2-3mm là vừa nhưng không vặn xuống được :)).

DSC_0363-1

DSC_0369-1

  • Màu sắc: em này màu đen, nếu kẻ 1 nét nhẹ tay thì màu lên hơi nhạt, nên kẻ đè thêm nếu muốn màu đậm hơn. Nhưng về cơ bản là màu em í không đen đậm hẳn kể cả vẽ nhiều nét, thành ra là lên mắt cũng khá tự nhiên, không bị sắc quá, đúng bản chất của chì.
  • Chất lượng: chất chì mềm, dễ kẻ, hơi giống chất gel một chút. Vì màu không đen đậm nên vẽ một nét có thể nhạt nhưng tớ vẫn đánh giá là lên màu khá tốt. Chì trượt trên da rất êm, mềm, không cứng hay co kéo da mình. Nét kẻ sẽ không set (khô) hoàn toàn mà khi quẹt tay vào vẫn lem ra, thế nên dùng em này không nên dụi mắt.
  • Độ bám: trung bình khá. Đường kẻ nguyên vẹn trong vòng khoảng 5 tiếng, tớ chưa dùng em này lúc mưa to bao giờ nên không biết em í có trụ được không, nhưng mưa phùn, chảy nước mắt một chút thì ok, không lem. Thử lên tay thì em này lại bám tốt hơn em Stila, kì cọ dưới vòi nước chảy rất khó lem, nhất là cái đường đậm hơn trên ảnh, cảm giác khi kì cọ là cái nét này hơi khô khô và rất bám, rửa mãi không được nên tớ phải dùng dầu Shu :)). Sau tầm 6 tiếng trong thời tiết mưa phùn ẩm (có đi bộ dưới mưa khoảng 15p) như trong ảnh dưới đây thì có thể thấy là phần đuôi đã trôi bớt nhưng tổng thể thì không lem lung tung gấu trúc hehe.

image

Đánh giá chung: chì mềm dễ kẻ, lên màu tốt, độ bám trung bình khá, chịu được mưa nhỏ, chảy nước mắt (ít). Nét kẻ trôi nhiều sau khi dụi mắt nhưng không bj lem nhoe nhoét. Chấm 4/5 nhaa.

Advertisements

2 thoughts on “Review – Shu Uemura Lasting Soft Gel Pencil màu 01 M Black

  1. Pingback: Review – Benefit Cosmetics They’re Real! Push-up Liner | The Berried

  2. Pingback: Đồ mới từ Sephora – Sephora Haul | The Berried

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: