Có gì trong túi của mình? – What’s in my Bag?

Ôi để blog mọc mốc theo thời tiết tận hơn 2 tuần, vô cùng xin lỗi mọi người T.T Bài viết lần này tớ sẽ kết hợp What’s in my Bag, một chủ đề rất phổ biến trên các blog cũng như YouTube, với review hai em túi yêu thích của tớ, một em xách đi học một em đi chơi, kiểu gì thì kiểu chỉ bốc 1 trong 2 thôi mặc dù số lượng túi của tớ không phải là ít :”>

1. Coach Legacy Mini Tanner màu Robin

Em này tớ dùng khi đi học, đựng các thứ cần thiết thôi, còn sách vở do nặng nên tớ hay ôm luôn trên tay (thực ra không mấy khi mang :”>). Tớ đặt em í từ Nordstrom, màu này bây giờ đã không còn nữa, trước thì web có nhiều màu lắm, đen nâu nude gì gì đó nhưng bây giờ thì lại có mỗi màu Coral (ở đây), có vẻ như em này sẽ không được sản xuất nữa?

DSC_0137-1

  1. Sổ ghi chép theo ngày (Frankie Magazine)
  2. Túi đựng mỹ phẩm (Coach)
   • 2.1: son, thay đổi theo màu son tớ dùng hàng ngày, trong ảnh là YSL Glossy Stain màu #8 Orange de Chine
   • 2.2: nhỏ mắt, đề phòng bụi bay vào mắt thôi :))
   • 2.3: son dưỡng (SK-II)
  3. Ví (Vivienne Westwood)
  4. Gương (Forever 21)
  5. Tai nghe
  6. iPod, tớ đi bộ đi học nên em này với tai nghe là không thể thiếu được :p
  7. Điện thoại
  8. Thẻ sinh viên
  9. Bút để viết sổ

Thế thôi ạ, nói chung là tớ tự thấy mình mang ít đồ, ngại xách nặng là 1, thứ 2 là túi cũng không phải là rộng rãi lắm. Sắp xếp đẹp đẽ vào túi thì là như này, cũng chưa đầy hẳn

DSC_0116-1

Tiếp đến là phần review túi. Chất da thật nhưng tổng thể túi khi rỗng vẫn rất nhẹ, phần lót bên trong là vải có thể lộn ra ngoài để phủi sạch được. Kích thước thì đựng vừa iPad mini, iPad thường thì về cơ bản là đựng được nhưng sẽ không kéo khóa được. Có cả quai đeo vai và quai xách tay, trong ảnh tớ tháo quai đeo vai ra để chụp ảnh cho dễ rồi. Dáng khá mềm chứ không cứng cáp, tuy nhiên vẫn đứng được nếu ở trong đựng đồ. Tổng cộng là có 4 ngăn, 2 ngăn nhỏ trong ngăn chính lớn và 1 ngăn nhỏ ở mặt sau phía ngoài túi. Phần khóa miệng túi là khóa kéo nhưng để đóng lại thì không tiện mấy vì phải sử dụng cả 2 tay, giống như khi mình mặc áo kéo khóa ấy.

inside 1

Ở mặt trước thì có tassel và tag Coach như thế này

DSC_0140-1

Về độ bền mà nói thì tớ khá thất vọng với em í. Tớ mới mua từ tháng 7/2013, dùng đến nay thì các góc túi đã sờn da, phần dưới cũng bám bẩn kha khá, cơ bản là tớ dùng cũng không nhẹ tay :)). Các đường may, nhất là phần khóa kéo đã tuột chỉ, nói không quá chứ tớ có cái túi F21, xách còn lâu và quăng quật hơn em này mà chưa bung chỉ. Thực ra nhìn bằng mắt thường thì em í vẫn ngon nghẻ nên tớ cứ xách bình thưởng, thỉnh thoảng tự soi thấy bẩn thì hơi xót tí vì túi cũng không rẻ :)) Điểm cộng là mưa nhỏ hay nước dính vào em í vẫn không bị sao, cả đợt ẩm ướt vừa rồi cũng không bị mốc tẹo nào (có thể do tớ dùng thường xuyên).

outside 1

Một điểm trừ nhỏ hơn đó là quai đeo vai em này hơi dài và mảnh, thực ra đi đục thêm lỗ chỉnh quai thì ngon lành ngay nhưng tớ lười :)) Tớ cao 1m62 thì đeo lên thế này, màu trong ảnh cũng là màu thật bên ngoài luôn, không nhợt nhạt như mấy cái ảnh bên trên đâu nha

DSC_0873-1

2. Coach Classic Leather Shoulder Purse

Em này thì tớ chuyên dùng xách đi chơi hoặc đi đâu mà không cần mang nhiều thứ. Tớ nhờ người quen mua từ Mỹ về, web vẫn đang có em này tại đây, trước có cả màu xanh lá đẹp lắm. Dòng Coach Classic được sản xuất lại từ nguyên bản năm 1974 để kỉ niệm 70 năm Coach. Túi bé nên không đựng được nhiều, cơ bản là có thế này, không cần chú thích luôn vì có hết trong túi kia rồi :))

DSC_0138-1

Sắp xếp vào túi thì là thế này, hôm nào mặc quần không có túi thì tớ thả cả chìa khóa vào vẫn thoải mái, để thêm 1 điện thoại nữa cũng ok, hơi phồng túi chút. Nếu không cho ví thì còn kha khá chỗ, tha lôi thêm được giấy, cặp tóc hoặc một em nước hoa rollerball :))

DSC_0135-1

Dù đựng được kha khá nhưng bản chất em này vẫn là túi nhỏ, ai có thói quen mang đầy đủ đồ cần thiết thì em này không thể đáp ứng được. Bản thân tớ hôm nào cần thêm chỗ thì còn bỏ cả ví đi, đem thẻ với ít tiền lẻ để vào ngăn nhỏ thôi. Túi có 3 ngăn, trong đó 2 ngăn nhỏ thực sự chỉ để được đồ kiểu mảnh mảnh như tiền mặt (ít), thẻ, hóa đơn, kẹp tóc dây buộc tóc thôi. Có quai đeo vai tháo được, quai còn là 2 sợi nên túi cũng bớt đơn điệu.

black

Ở ngoài trang trí thì có tag Coach bằng da này, đẹp và chắc chắn hơn hẳn với em túi ở trên.

DSC_0139-1

Độ bền em này thì vượt trội so với em trên luôn, tớ dùng từ đầu năm 2012, tính đến bây giờ là 2 năm rồi mà không bám bẩn tí nào, không tuột chỉ, phần da có xước nhưng do màu đen nên không bị lộ vết xước. Phần kim loại có xỉn nhẹ và xước không đáng kể. Túi mềm nhưng đứng được kể cả khi không đựng gì. Cảm giác đường kim mũi chỉ, chất da của em này đẹp và chắc chắn hơn hẳn em trên, mặc dù cả 2 đều Made in China, chịu không hiểu tại sao :)) Điểm trừ là quai túi không điều chỉnh độ dài được, nhưng với tớ độ dài thế là vừa chuẩn rồi, chỉ có thỉnh thoảng muốn ngắn hơn để đeo chéo cho đến eo thì em í không đáp ứng được :)).

Ăn mặc lôm côm chán quá T.T

Ăn mặc lôm côm chán quá T.T

Phù phù, viết xong mới thấy blog mình chẳng đúng nghĩa beauty blog gì cả, toàn viết linh tinh, để mốc tận hơn 2 tuần mà ra lò một bài rất không liên quan T.T Rất xin lỗi mọi người một lần nữa, thời gian tới tớ sẽ cố cải thiện kĩ năng chụp ảnh để các bài review mỹ phẩm sẽ có chất lượng tốt hơn, đủ tự tin để post :p.

Advertisements

16 thoughts on “Có gì trong túi của mình? – What’s in my Bag?

 1. ” thời gian tới tớ sẽ cố cải thiện kĩ năng chụp ảnh để các bài review mỹ phẩm sẽ có chất lượng tốt hơn, đủ tự tin để post :p”

  Ôi em nói gì thế :(((( Ảnh của em quá đẹp mà!!! Chị thích lắm lắm lắm ấy :D Lần nào vào cũng xem đi xem lại <3 Thật là thất lễ và chậm chạp quá, mãi hôm nay mới mò được blog em, đọc + ngắm ngấu nghiến suốt cả tối :)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: