Review – Chanel UV Essentiel Complete Daily UV Protection Anti-Pollution SPF 50/PA+++

Nắng nóng khủng khiếp quá hic hic, nói thật tớ chẳng thích mùa hè tí nào, nắng lại càng ghét >.< Hè đến là kéo theo đủ thứ kinh khủng, trong người lúc nào cũng bức bối khó chịu, da thì bóng dầu, cơ địa tớ nhiều mồ hôi nên càng khiếp. Tớ lại còn thuộc dạng ghét bôi kem chống nắng, khỏi phải nói mỗi lần phải ra ngoài như là cực hình luôn :(( Nhưng ghét mấy thì ghét, kem chống nắng vẫn là 1 thành phần quan trọng bậc nhất trong việc bảo vệ da cũng như ngăn ngừa lão hóa, thế nên tớ vẫn bôi đầy đủ mỗi lần ra ngoài, dù gì vẫn sợ xấu nhất :)) Review hôm nay sẽ là về kem chống nắng, hy vọng có thể giúp các bạn phần nào trong công cuộc đi tìm sản phẩm chống nắng ưng ý nhất cho mùa hè này :p

DSC_0129-1

  • Giới thiệu: màng lọc tia UV bảo vệ da từ bên ngoài, ngăn chặn các tổn thương do các tia có hại gây ra, cùng với phức hợp bảo vệ da bằng cách tác động lên các tế bào thân và cấu trúc ADN, củng cố rào chắn bảo vệ da từ bên trong.
  • Giá cả, nơi mua: em này nằm trong bộ Le Blanc Essential Whitening Travel Kit mẹ tớ được tặng nên tớ không biết giá, tớ tìm được chính em này đang bán trên duty free Hàn giá $52 tại đây. Trong bộ có 3 món và thêm 1 em pouch rất xinh, hợp với đi du lịch nhưng lại thiếu sữa rửa mặt :| 2 món còn lại là Le Blanc Brightening Moisture LotionLe Blanc Whitening Moisturizing Cream:

DSC_0116-1

  • Packaging: chai nhựa đơn giản, vuông vắn rất đẹp, nhẹ và nắp đóng chặt nữa nên rất tiện đem đi đem lại. Kiểm soát lượng kem lấy ra cũng rất dễ dàng, không sợ bị quá tay đâu nhé ;).
  • Chất kem: dạng sữa hơi đặc chút, trước khi dùng bắt buộc phải lắc đều nếu không sẽ bị tách nước. Em này thơm đặc trưng đúng kiểu của đồ Chanel nhưng mùi khá mạnh, bôi lên da vẫn còn rõ mùi. Bôi lên da thấm nhanh, không nhờn dính nhưng có hơi bóng 1 chút, nhưng sẽ khô ráo hoàn toàn và hết bóng sau khoảng 10 phút. Không gây khô da nhưng cũng không dưỡng ẩm, cũng không kiềm dầu trên da hỗn hợp thiên dầu mùa hè của tớ. Tóm lại là chỉ bảo vệ da, không hỗ trợ gì thêm đâu nha.

DSC_0133-1

  • Hiệu quả: tớ dùng em í trên da sau khi rửa mặt, không dùng kem dưỡng, sau đó đi bộ đi học khoảng 15 phút không che chắn gì, trời nắng nóng 38-39 độ thì thấy da vẫn bình thường, không có dấu hiệu bị đỏ, rát hay cháy nắng gì hết. Xa xỉ hơn thì tớ còn bôi em í lên 2 cánh tay và bàn tay, cũng không che chắn gì thì kết quả tương tự, da vẫn ổn định sau khi đi nắng.

Tớ có chụp thêm thành phần cho các bạn cần biết đây, còn bản thân tớ không biết gì nên không dám nhận xét về mặt này:

DSC_0134-1

Đánh giá chung: khô ráo, thấm nhanh và thoáng da, bảo vệ da tốt tuy nhiên giá đắt và mùi thơm hơi mạnh. Chấm 4/5 nha ;)

Advertisements

13 thoughts on “Review – Chanel UV Essentiel Complete Daily UV Protection Anti-Pollution SPF 50/PA+++

  1. Pingback: Dưỡng da mùa Hè 2014 – Summer 2014 Skincare Routine | The Berried

  2. Pingback: Review – Clarins UV Plus HP Day Screen High Protection SPF 40 PA+++ Oil-Free | The Berried

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: