Review – Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash – Original

Từ ngày rước em nó về đến nay tớ không thể ngừng dùng em í được, bỏ bê cả combo Clarisonic + Cetaphil =)) Một loại sữa rửa mặt rất ổn cho mùa hè, giá rổ lại vừa phải, hy vọng các bạn thử sẽ thích :p

dsc_0383-1

 • Giới thiệu: sữa rửa mặt với thành phần dầu tràm trà hữu cơ và chiết xuất cây gừng trắng Hawaii, rửa sạch nhẹ nhàng, giúp cải thiện bề mặt da, cho da sáng khỏe, rạng rỡ (lược dịch từ drugstore.com).
 • Giá cả, nơi mua: tớ đặt về từ drugstore.com giá $10 cho chai 250ml, hơi cao hơn so với các nhãn hàng bình dân, nên mua lúc sale sẽ đỡ hơn. Chai 960ml thì rẻ hơn nhiều nhiều, đang sale còn $10 ở đây, bình thường cũng chỉ $12, mua về share ra hay bạn nào trót mê đắm em í thì quá hời so với chai nhỏ :)).
 • Thiết kế: chai có vòi bơm rất sạch sẽ và tiện, có vài lần tớ đọc được là vòi bơm của em í thỉnh thoảng bị tắc sữa rửa mặt ở trong, đến lúc khô lại thì ấn vòi sẽ bắn tung ra rất mạnh. Tớ thì dùng nửa chai rồi vẫn thấy bình thường, hình như là mỗi lần dùng phải ấn vòi xuống hết cỡ mới không bị như thế kia, cũng rắc rối :)).
 • Hiệu quả: đầu tiên phải nhấn mạnh là em í rửa rất sạch, chính là cái kiểu sạch tớ thích vào mùa hè, sạch bong, hơi căng da 1 chút nhưng như thế tớ mới thấy sướng :”> Do rất sạch và hơi căng da nên các bạn da thường đến khô có lẽ sẽ không hợp em này, bản thân da hỗn hợp dầu mùa hè của tớ rửa xong mà không dưỡng ngay thì tầm 30 phút sau là bắt đầu thấy khô căng khó chịu, phải bôi kem ngay, dự là đến mùa thu đông sẽ không dùng được nữa. Chất gel lỏng như nước, tạo bọt tuy không tung tóe nhưng mỗi lần dùng 1 pump vẫn đủ, nhưng tớ có lúc quen tay vẫn ấn 2 pumps thành ra thấy hao nhanh lắm, vèo cái còn có nửa chai :)) Thành phần thì tớ thấy không có gì tiềm tàng nguy cơ, gồm các loại dầu được xà phòng hóa, tinh dầu và các chiết xuất thôi. Ảnh dưới là tớ xịt thử 1 pump và tạo bọt nhé:

foam

Đánh giá chung: rửa rất sạch, rất hợp với da dầu, da hỗn hợp vào mùa hè, sau khi dùng nên dưỡng ẩm ngay vì có thể làm da có cảm giác hơi khô căng. Da thường đến khô thì tớ không khuyến khích. Chấm 9/10 luôn nhé, review ngắn quá nhưng tớ chẳng biết viết gì hơn, sữa rửa mặt thì cũng chỉ cần rửa sạch thôi mà ;).

Advertisements

9 thoughts on “Review – Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash – Original

 1. Cho mình hỏi 1 chút k liên quan đến bài viết mấy @@ là bạn order hàng trực tiếp ở những trang web của mĩ như thế nào vậy. Bh đang là mùa sale mà mình thấy shop order hộ thì đắt quá mà k có shop nào t biết rõ là họ có uy tín hay k í. Thank c nhiều. Blog của c khá hay tớ đã mua em laroche posay duo theo gợi ý của c hy vọng là có hiệu quả😺😺

 2. Hic, tớ muốn mua sản phẩm này quá, mà không biết order ở đâu? bạn mua ở đâu? giới thiệu mình với.

  • Tớ tự đặt rùi chuyển về nhà bạn tớ bên đó thui rùi bạn tớ ship dịch vụ về đây ^^ phí ship theo kg tớ nghĩ là k thể tránh khỏi vì hàng gửi về theo dịch vụ mà, trừ phi bạn có ng quen xách tay về hộ thui :p

   • Hic, người quen thì mình không có rồi. Bnaj ship dịch vụ bao nhiêu vậy, có mắc lắm ko? giá sp thì rẻ, mà sợ ship về VN đắt thôi a`.

 3. Pingback: Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash with Organic Tea Tree Oil and Awapuhi | ❤ Hachiko Bob ❤

 4. Pingback: Dưỡng da mùa Hè 2014 – Summer 2014 Skincare Routine | The Berried

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: