Review – Benefit Cosmetics They’re Real! Push-up Liner

 

20140804-225015-82215742.jpg

 • Giới thiệu: Bút kẻ mắt dạng gel ôm sát mí đầu tiên trên thế giới They’re Real! push-up liner.
  Giải quyết xong ngay một trong những vấn đề trang điểm nan giải nhất – kẻ viền mắt!
  Bút kẻ mắt They’re Real! push-up liner ôm trọn bờ mi để bất cứ ai cũng có thể vẽ được viền mắt hoàn hảo cực kỳ dễ dàng! (Nguồn: Benefit Cosmetics Vietnam)
 • Giá cả, nơi mua: tớ mua của Benefit VN, giá 640k, theo tớ là chấp nhận được vì không chênh nhiều so với order từ Mỹ, lại không phải chờ đợi lâu. Benefit hiện mới có mặt tại TP.HCM thôi nhưng có cung cấp dịch vụ ship hàng, chỉ cần inbox FB Benefit VN, cung cấp địa chỉ, chuyển khoản và vểnh râu chờ hàng đến, y như mua hàng online bình thường thui.
 • Thiết kế: dạng bút vặn với đầu bút bằng chất dẻo được vát chéo, khi vặn ở dưới thì chất gel sẽ chảy 1 chút ra đầu bút và kẻ như bình thường. Dạng bút như thế này rất mới nên hơi khó hình dung, nôm na là như kiểu dùng cọ vát với kẻ mắt dạng gel, nhưng thay vì đầu cọ lông thì đây là đầu cọ chất dẻo, tớ đoán là silicon. Phải công nhận là em này dễ kẻ hơn so với các loại kẻ mắt tớ đã dùng qua, tay có hơi run 1 chút thì đường kẻ vẫn ổn. Tuy nhiên trình độ tớ vẫn gà nên đương nhiên vẽ mắt mèo vẫn là chuyện không tưởng, hất tí đuôi lên thôi mà 2 bên trông đã không đều rùi :(( Do đầu bút không kín nên phần gel thừa ở đầu sẽ bị khô, khi kẻ cần vặn lên 1 chút rồi quẹt phần gel đã khô vào giấy, sau đó vặn tiếp để phần gel mới lên rồi mới kẻ. Lần đầu dùng tớ không biết nên đã bị 1 hôm đường kẻ trông rất thảm họa, may sao về than thở trên insta của chị Bob thì được Benefit VN giải đáp ngay, cái này làm tớ thấy thích dịch vụ của các bạn Benefit :p.

20140804-211328-76408922.jpg

 • Màu sắc: em í có màu đen đậm, lên màu chuẩn xác ngay từ nét kẻ đầu tiên mặc dù tớ vẽ nhẹ tay thôi.
 • Độ bám: trung bình khá, tớ đánh giá là tương đương chì Shu và kém Stila 1 chút. Chi tiết thì mời các bạn xem ảnh dưới, đường kẻ trôi bớt bắt đầu từ phần giữa mí, tớ dùng vào ngày trời khá nắng nóng, da mắt tớ không dầu. Chất gel không khô nhanh nên lúc kẻ mà chớp mắt sớm sẽ bị lem. Kẻ trên mắt thì tẩy trang bằng dầu Shu rất dễ dàng, không cần mát xa kĩ, còn Bioderma xanh thì không có tác dụng lắm với em này. Khi trôi bớt thì em í không lem nhoe nhoét mà sẽ khô lại thành các vụn nhỏ và dính vào lông mi hoặc rơi xuống da mặt, điểm này tớ không thích lắm vì da mặt có vụn đen đen đương nhiên là không đẹp, tuy nhiên nhẹ tay gẩy vụn đi là ok, chú ý phải nhẹ tay vì là chất gel nên nếu gạt hơi mạnh sẽ dễ để lại vết đen trên da.

20140804-212543-77143937.jpg

Đánh giá chung: thiết kế mới nên dễ kẻ hơn so với nhiều loại kẻ mắt khác. Độ bám trung bình khá, lên màu tốt, tuy nhiên hơi lâu khô nên khi kẻ chú ý không chớp mắt sớm. Chấm 8/10 nha :D.

Advertisements

8 thoughts on “Review – Benefit Cosmetics They’re Real! Push-up Liner

 1. Vẽ lên tay thì chuẩn đẹp mà lên mắt khó dã man, mình toàn chơi tô đậm xong dùng tăm bông thấm tẩy trang “gọt” bớt đi mới không bị răng cưa =))

 2. Pingback: So sánh dầu tẩy trang (Shu Uemura, DHC, The Body Shop, Josie Maran) | The Berried

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: