Review – Shu Uemura Tokyo Brow Station (dịch vụ chỉnh sửa lông mày)

Tớ biết đến dịch vụ chỉnh sửa lông mày của Shu Uemura qua chương trình Beauty Friday từ tháng 11/2013, trong đó khách hàng đặt lịch hẹn với các gian hàng Shu Uemura và đến trải nghiệm dịch vụ miễn phí. Do miễn phí và tớ biết đến khá chậm nên tất nhiên là Shu tại HN đã kín lịch, tớ được hẹn sau 2 tuần gọi lại để đặt nhưng đáng tiếc là vẫn không có cơ hội. Tức mình nên hết chương trình tớ xông đến làm dịch vụ bình thường giá 300k luôn, khỏi phải miễn phí gì nữa :))

Về tình hình lông mày tớ thì may mắn là khá ổn, lông mày có khuôn, các sợi mọc đều nhau và xuôi chiều về phía đuôi, sợi dài vừa đủ và độ dày thì có hơi quá vì xung quanh phần đuôi khung lông mày chính còn rất nhiều sợi mọc dài kéo lên chân tóc, giữa 2 lông mày cũng có luôn. Nhưng cũng may những sợi thừa cũng mọc xuôi chiều và quả thực nếu tớ không chỉnh sửa gì thì không gặp vấn đề gì hết. Tuy nhiên với bản tính ham hố thì tớ cũng muốn lon ton đi thử 1 lần cho biết, dù gì thì cũng cả đời chưa từng chỉnh sửa lông mày tẹo nào :)) Phần tớ review trong bài thì là lần gần đây nhất tớ làm nha, lần đầu tớ khá hài lòng nên từ lúc đó đã quay lại vài lần :p

Theo như tớ được biết thì dịch vụ tại đây sẽ bao gồm tất cả các công đoạn chỉnh sửa, định hình lại lông mày, từ wax, cắt tỉa, cạo, vẽ đến tạo khuôn lông mày hoàn toàn mới. Tớ chỉ làm đơn giản là wax bớt các sợi thừa và giữ nguyên khuôn tự nhiên thôi, còn nếu có nhu cầu định hình thì còn phải dùng thước đo đạc tô vẽ phức tạp hơn.

Quầy dịch vụ gọn gàng, sạch sẽ

image (4)

Máy đun chảy và giữ nóng wax

image (6)

Bộ dụng cụ

image (5)

Cặp tóc lên đã nhé. Tớ quên chụp ảnh trước khi làm nhưng trong ảnh này các bạn có thể nhìn tương đối rõ tình trạng lông mày của tớ

image

Bắt đầu vào làm thì tớ được wax bỏ các sợi thừa đi luôn. Hôm nào đi làm thì tớ không makeup nên không biết trước khi làm có được tẩy trang không, tuy nhiên tớ nghĩ là không nên makeup đến làm vì tẩy trang không kĩ có thể mặt mũi sẽ loang lổ khá khó coi :)) Thường sẽ bắt đầu wax từ phần phía trên lông mày, sau đó là phần dưới gần mí mắt và cuối cùng là phần giữa 2 lông mày, trong đó có phần dưới lúc giật sẽ hơi đau 1 chút do da chỗ đó mỏng hơn. Chất wax đặc và ấm vừa đủ, không bị nóng và cũng không có mùi gì, rất dễ chịu. Sau khi wax da tớ có ửng đỏ và hơi rát, ngứa 1 chút xíu, các bạn da nhạy cảm nên chuẩn bị tinh thần trước.

image (1)

Sau khi wax chị nhân viên thấm dầu tẩy trang Shu ra bông và lau cho sạch wax thừa còn dính trên da và xịt khoáng để da dịu hơn, bớt rát.

image (2)

Do tớ chỉ yêu cầu loại bỏ các sợi lông mày thừa, giữ cho khung lông mày tự nhiên nhất nên sau khi wax chị nhân viên chỉ dùng lược chải lông mày (spoolie) cho vào nếp, dao lam để tỉa nốt các sợi còn sót sau khi wax. Do đầu lông mày bên phải của tớ thấp hơn nên chị nhân viên có hướng dẫn tớ kẻ vào 1 chút, màu hợp với tóc tớ, đen tự nhiên, chưa bao giờ nhuộm là màu số 5. May mà tớ cũng hơi kiềm chế nên không rước em chì về :))

image (3)

Kết quả cuối cùng, phần kẻ thêm tớ tẩy trang rùi

DSC_0269-2

Tổng quan là tớ hài lòng với dịch vụ, thực hiện đúng yêu cầu của tớ và khiến tớ muốn quay lại. Các anh chị đã từng làm cho tớ đều rất vui vẻ, thỉnh thoảng còn giảng giải rất ôn tồn như kiểu cô giáo ấy, Shu Uemura tớ đánh giá là có nhân viên thái độ tốt nhất trong số các hãng có mặt ở VN mà tớ đã từng mua. Để mà nói là có xứng đáng 300k bỏ ra không thì cũng  vô cùng, đối với tớ thì ok vì tớ không tự tin vào khả năng của mình cũng như không tin tưởng đôi tay của ai khác chưa được qua đào tạo. Với các bạn muốn thử nghiệm tuy nhiên còn băn khoăn về giá cả thì tớ thấy là nên đi làm 1 lần để được chỉnh sửa và định hình dáng lông mày phù hợp, sau đó các bạn có thể tự chỉnh sửa tại nhà khi có sợi mới mọc lên bằng nhíp và dao cạo lông mày.

Advertisements

13 thoughts on “Review – Shu Uemura Tokyo Brow Station (dịch vụ chỉnh sửa lông mày)

  1. Hôm thứ 6 rồi chị qua quầy Shu, phải gọi là oanh tạc quầy shu ih, thử chán chê mê mỏi, dc em Quân Bee lôi vào bôi trát nhiệt tình bla bla bla, nhưng vụ lông mày thì thấy bảo hết rồi???!!! Nói chung nhân viên của Shu cũng khá nice, nhưng chị cảm giác có vẻ về lông mày thì benefits sẽ đẹp hơn :-?

  2. Hnay em vừa qua đây wax lần thứ 2 và đã kịp chạy thoát thân sau khi được mời test thử son :'(. Em thấy dáng lông mày wax ở đây làm khá đẹp, trông tự nhiên, độ dày vừa phải, ko bị mảnh quá hay ngang quá. Lông mày em rậm quá nên sau hơn tháng quay lại đã mọc lườm xườm hết cả rồi. Đẹp thì đẹp thật nhưng mà giữ đc ít ngày quá.

    • Của chị mọc cũng nhanh, lúc đầu hơi nhú lên cầm nhíp giật nhẹ là đi nhưng c k có thời gian nên toàn quên, đến lúc để ý nó lại dài ra rùi k nhổ dc vì đau :))

  3. Hôm nào bạn ghé thử Benefit làm chân mày nhé, mình làm thử Shu và Benefit thấy thích bên Benefit hơn, làm lông mày ngang rất đẹp . Mình ở SG ko biết bạn ở HN như thế nào ^^, nhưng hôm nào thử xem nhé ^^

  4. The berried:
    bạn ơi giờ bạn còn định hình chân mày bên Shu không? Mình cũng phân vân cần tìm chỗ làm đẹp mà không biết ở đâu

    • Từ lần làm trong bài review tớ cũng chưa đi lại vì đợt vừa rồi để mái nên không cần lắm, nhưng nếu có thời gian và cần thì tớ vẫn qua đó, nhát không dám tự làm ở nhà hehe.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: