Review – Cure Natural Aqua Gel

Sau bài viết về các sản phẩm tớ mới mua gần đây hôm trước thì em Cure này được yêu cầu đầu tiên, ok luôn vì thực ra em này tớ dùng cũng tương đối rùi, không quá khó để cảm nhận hiệu quả thực sự nữa :p

image1

 • Giới thiệu: em này chỉ được bán chính thức tại thị trường Nhật nên tớ cũng chịu không tìm ra được nguồn chính xác cho thông tin về em í, chỉ biết là 1 loại tẩy da chết khá nhẹ nhàng, giúp da mềm mịn sáng sủa hơn.
 • Giá cả, nơi mua: tớ mua với gía 700k từ Hanhstore, gọi là tiện đâu mua đấy thôi chứ tớ cũng chưa tìm hiểu nhiều về giá các shop khác nên không biết đắt rẻ sao. Gần đây không hiểu sao em í rất hot nên tớ thấy cực nhiều nơi nhập về bán, nhiều quá nên có cảm giác hơi tràn lan ấy @@ Nhưng thôi cũng là sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc uy tín nên có phổ biến rộng rãi cũng không phải là điều nguy hại gì =) Nghe 700k cho 1 chai tẩy da chết thì hơi chua, nhưng chai khá to, tận 250ml nhé. Tuy nhiên không biết có phải vì tớ dùng nhiều quá không mà em í hao kha khá nhanh, kiểu mỗi lần 2 pump thì bây giờ đã thấy tụt hẳn 1 đoạn, dự là dùng hết cũng nên =))
 • Thiết kế: chai nhựa trong suốt đơn giản, có đầu phun rất chắc chắn và trơn mướt, thêm 1 cái chốt nhỏ để chặn vào đề phòng đầu phun bị ấn vào nữa.
 • Kết cấu: dạng gel trắng hơi đục, khá lỏng. Nghe nói là em này không có cồn, nhưng không hiểu sao tớ thấy mùi cồn khá rõ @@ Cũng không đến mức nồng nặc khó chịu đâu, còn hơi ối lần mấy cái mùi hoa quả nhân tạo =)) Ảnh dưới là 1 pump tớ xịt ra, hình như mỗi lần 1 lượng thế này là đủ nhưng tớ cứ phải 2 xịt cơ, bảo sao nhanh vơi =))

image2

 • Hiệu quả: đây là loại tẩy da chết nhẹ nhàng nhất mà tớ đã từng sử dụng qua. Xoa lên da khô dần dần sẽ xuất hiện các vụn nhỏ màu trắng vón lại, cái này bạn nào đã dùng mấy loại peeling gel của Hàn Quốc chắc không lạ gì. Mấy cái vụn này thì không thể nào là da chết được, nếu da chết mà bong ra dễ thế thì chắc da ai cũng như sứ mất @@ Sau khi các vụn này xuất hiện thì tiếp tục mát xa trên da để các vụn làm nhiệm vụ tẩy da chết, đây mới là bước chính thì phải. Sau khi sử dụng thì tớ thấy da có mềm hơn, còn sáng sủa thì không có đâu ạ. Do quá nhẹ nên các mụn đầu đen và lỗ chân lông bị bít tắc của tớ sau khi dùng cũng không xi nhê gì, tóm lại là da mềm hơn thôi, mà mềm thì tớ rửa mặt bằng Clarisonic xong còn mềm hơn :))

Đánh giá chung: 1 loại tẩy da chết nhẹ nhàng, chủ yếu cho da mềm mịn hơn sau khi dùng, không có hiệu quả về làm sạch và làm sáng rõ ràng trên da tớ. Chắc là tớ sẽ dùng hết thôi, nhưng mua lại thì không :D Chấm 6.5/10 nha ;)

Advertisements

9 thoughts on “Review – Cure Natural Aqua Gel

 1. Da em thuộc loại nhiều mụn lại nhạy cảm nữa, mà ko hiểu sao dùng mấy loại peeling gel na ná loại này *em dùng Detclear* thì thấy ko đủ đô, quay sang dùng St.Ives hạt hơi to vậy mà lại hợp @@

 2. E cũng cảm giác em này nhẹ nhàng quá quá. Chắc bạn nào da cực kỳ mỏng, nhạy cảm hoặc quá nhiều mụn sưng đỏ mới dùng em này hợp :D. E cũng thử dạng peel này nhưng hãng khác, cảm nhận cũng giống như c nói vậy, nhẹ nhàng đến mức dùng clarisonic còn mềm hơn :)))

 3. chị thì thấy em này kiểu hot lên thành trào lưu, vì thấy có nhiều bạn nhập bán về lập luận là sử dụng em này thì các lớp biểu bì da sẽ ko bị tổn thương như khi sử dụng các em scrub khác. Cơ mà chị đọc nhiều review thấy em ý nhẹ nhàng quá nên cũng chẳng ham lắm, dùng của st.ives thì công nhận sướng, chị đang dùng scrub trà xanh của bọn nó, thích mê tơi :x

 4. Thật ra ngày xưa chị dùng 1 loại khác tương tự thì chị cũng nghĩ như em đó, là kiểu peeling gel này chả đủ đô với da chị. Nhưng sau khi chị dùng tretinoin – Retin A thì lại rất rất thích em này, vì chỉ có em í mới gentle đủ để bóc lớp da tróc hình thành sau khi dùng tretinoin, mà ko làm lớp da non ở dưới bị tổn thương hay sao. Mà bạn nào đã dùng tre rồi thì biết lúc da tróc khổ như thế nào, trông như bị dở í =(( (ko có từ chính xác hơn), make up lên trông mặt mốc 1 cách kinh khủng. Da lúc này ko dùng đc tdc AHA/BHA (vì chị cảm giác quá harsh/dã man với da) cũng ko dùng đc tẩy da chết dạng hạt. Cuối cùng c cũng phải mua Cure, và đúng thật Cure giúp tẩy lớp da chết bị tróc ra một cách nhẹ nhàng và gọn ghẽ. Cure thì ko thể làm sạch lớp mụn đầu đen ở mũi, nhg nhờ tre đẩy lớp mụn đầu đen đó lên nên => Cure có thể loại bỏ phần nào. Nói chung chị ưng ;)) Chắc sẽ sớm review xem ntn hihi.

  • Hehe vâng bạn này thì cực kì hợp lúc nào cần nâng niu êm ái rùi chị nhờ :D Dạng scrub thì em cũng không thích lắm, cảm giác tác dụng tức thời 1 tiếng sau là hết, các loại BHA AHA thì em còn chưa tìm hiểu nhiều, nhất là thói quen lười chống nắng nữa nên vẫn cứ là bạn Cure thôi :”>

 5. Pingback: Review – GLAMGLOW THIRSTYMUD™ Hydrating Treatment | The Berried

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: