Review – Rolling BBQ 48 Trần Hưng Đạo

Cũng lâu lâu rồi tớ mới quay lại với sở thích tốn kém và không được tốt cho sức khỏe lắm này  :”>

3d5578699f124ef72db4f7d884851a57

  •  Menu: gồm các loại xiên nướng riêng lẻ, kèm theo các món ăn kết hợp với xiên nướng và một số món vặt khác. Menu có nhiều lựa chọn phù hợp để ăn thành 1 bữa trưa hay tối hoặc có thể chỉ ăn vặt tán chuyện giữa buổi. Các combo từ 1-4 chỉ phục vụ buổi tối thôi nhé, ảnh từ FB Rolling BBQ:

  • Giá cả: các loại xiên lẻ thì tớ thấy rẻ, các combo cơm thì giá hơi cao chút nhưng combo bánh mì thì giá khá ổn. Tóm lại giá ở tầm trung bình, không phải là rẻ lắm nhưng không thể nói là đắt được :))
  • Không gian: cửa hàng thực sự rất nhỏ, chủ yếu là ngồi vỉa hè, tớ nghĩ do họ chú trọng vào takeaway hơn, tất cả hộp, cốc, giấy gói, thìa dĩa đều là loại dùng 1 lần. Nếu ăn vặt thì ngồi như vậy hoàn toàn ổn, nhưng nếu ăn bữa trưa hay tối thì nên ngồi trong nhà bàn ghế đàng hoàng hơn. Không gian bên trong khá bé, đi đông người không ổn, và mùi thịt nướng thì thơm lừng nên không tránh khỏi 1 chút ám mùi (tớ ghét nhất đầu tóc quần áo ám mùi thức ăn, thế mà đi học phòng điều hòa kín các bạn ăn xôi xéo với hành phi rất nhiệt tình, mùi thì thật sự là :((((((). Tốt nhất khi ăn ở đây mà ngồi trong nhà thì các bạn nên giải quyết nhanh gọn. Tuy vậy nhưng thiết kế cửa hàng vẫn được đầu tư, tông đen vàng, từ bàn ghế đến hộp cơm, nói chung là đồng bộ và khá ấn tượng ;) Cái duy nhất tớ không thích là cửa hàng toàn bật nhạc kiểu Bâng Khuâng với Forever Alone í (bạn nào từng nghe chắc nhận ra ngay nhạc kiểu này =)), theo tớ là hoàn toàn không phù hợp với không gian ăn uống, kể cả là ăn nhanh hay takeaway, nhạc còn bật khá to nữa nên tớ không thích tẹo nào :-<

IMG_7554

Đồ ăn gói rất chuyên nghiệp, gọn gàng sạch sẽ cho việc mua takeaway.

Sản phẩm được gói rất chuyên nghiệp, gọn gàng sạch sẽ cho việc mua takeaway.

  • Đồ ăn: tớ gọi combo cơm ba chỉ và đậu bắp thì thịt và đậu bắp vị tẩm ướp như nhau, bạn tớ ăn bánh mì chả nướng cũng gần gần như vậy. Điều này không có vấn đề gì vì thịt ướp ngon, vừa miệng cực kì. Ba chỉ mềm không hề dai, đậu bắp ăn kèm cũng hợp. Salad ăn kèm là bắp cải với 1 loại sốt chua chua, tớ thấy hơi bị ngon nhé, cái này ít nơi để ý làm nên nó khá vô thưởng vô phạt nhưng ở đây tớ thấy thích và muốn ăn thêm, dù bình thường tớ không thích ăn rau lắm :”> Đồ uống tớ gọi trà đào, hơi ngọt và như ở mọi nơi khác, không có gì đặc biệt. Điều duy nhất là 1 điểm trừ nho nhỏ đó là lượng đồ ăn không nhiều lắm, bạn nào ăn yếu thì chắc no được đấy còn tớ ăn tương đối khỏe thì cả combo cơm chỉ vừa vừa, ít cơm, các bạn nam chắc sẽ bị đói =))
Cơm thịt ba chỉ đậu bắp của tớ.

Cơm thịt ba chỉ đậu bắp của tớ.

Bánh mì chả nướng của bạn tớ đây, nhận xét của bạn tớ là vị cũng ổn nhưng hơi bị ít.

Bánh mì chả nướng của bạn tớ đây, nhận xét của bạn tớ là vị cũng ổn nhưng hơi bị ít.

  • Phục vụ: lần đầu tiên tớ đến đã phải ra về trong thất vọng. Tớ đi nhóm 6 người, định gọi combo số 4 nhưng đến nơi mới được biết là combo từ 1-4 chỉ phục vụ tối, buổi trưa không có, trong khi trên menu hay FB không hề có thông tin rõ ràng về chi tiết này, tớ thực sự rất bực ấy, ghét nhất là không rõ ràng thông tin làm mình hỏng kế hoạch >.< Lượn đến lần thứ 2 mới ăn được, còn các bạn nhân viên thì thái độ ok, không có gì quá đặc biệt.

Đánh giá chung: ý tưởng và đồ ăn đều mới lạ, chất lượng rất ổn. FB thì nên có thông tin rõ ràng hơn, tránh trường hợp khách đến mất công để xe gọn gàng rùi lại phải đi về không ăn được cái mình muốn :( Chấm 8.5/10 nha :D

Advertisements

6 thoughts on “Review – Rolling BBQ 48 Trần Hưng Đạo

    • Vâng hôm đầu e đến ăn còn hết cả combo cơm còn mỗi bánh mì nhưng nghĩ thông cảm cái này vì mới làm chưa dự tính dc lượng khách nên e cũng k viết vào bài :))

  1. Tớ chả thấy chỗ này ngon gì cả +____+ thịt mang ra vừa nguội vừa nhạt. Cả mấy xiên ăn kèm cũng chán mà đắt nữa. 3 đứa ăn hết 400k gọi lung tung mà bỏ lại bao nhiêu +____+ thật sự thất vọng với rollingbbq

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: