Review – GLAMGLOW THIRSTYMUD™ Hydrating Treatment

Hình như đây là lần đầu tiên tớ review mặt nạ trên blog nhỉ :D Với nhiều bạn dùng mặt nạ như kiểu thú vui, 1 dạng chăm sóc đặc biệt, nuông chiều da dẻ hàng tuần, nhưng với tớ thì đúng kiểu hôm nào vui tính nhớ ra thì đắp, tháng nào nhiều chắc được 2-3 lần =)) Thế nên tớ hạn chế mua mặt nạ, nếu có chỉ dám mua các loại be bé xinh xinh như em tớ chuẩn bị review này thui :p

Processed with VSCOcam with t2 preset

  • Giới thiệu: lần này tớ xin 1 ngoại lệ là không dịch phần giới thiệu của hãng về sản phẩm, các bạn có hứng thú có thể đọc tại đây nhé. Lý do tớ không muốn dịch là vì tớ rất mất cảm tình với cái kiểu nổ tưng bừng về các tác dụng rồi những thành phần hay công nghệ thần thánh của GLAMGLOW, đọc xong rất muốn rồ vì chém gió ghê quá :)) Đại khái là bạn THIRSTYMUD™ này sẽ bổ sung độ ẩm 1 cách diệu kì, cho da căng mượt mềm mịn bóng khỏe vân vân mây mây nhé.
  • Giá cả, nơi mua: tớ chỉ có 1 tube nhỏ, mua được khi Sephora tung ra các set mini vào mùa Giáng sinh. Giá hiện tại là $69 cho 50ml, quá chát chúa nhỉ hic hic. Hầu hết các trang web lớn ở Mỹ và Anh đều có bán, chi tiết tại đây. Ngoài Anh và Mỹ thì tớ có thấy GLAMGLOW xuất hiện ở Globus – Thụy Sĩ nữa ;)
  • Thiết kế: tube nhỏ của tớ thì không có gì đặc biệt, còn hộp full size thì y hệt như các loại khác cùng hãng thui nha. Theo tớ thì thiết kế như thế này bảo quản sản phẩm không tốt, như hộp SUPERMUD™ full size của tớ bị khô rất nhanh, kết quả là sản phẩm thì vẫn còn nhưng không dùng được nữa! Chẳng hiểu trong bỏ ra $69 để mua sản phẩm thì bao nhiêu được dùng cho việc thiết kế nữa, hay chỉ đổ tiền vào quảng cáo bằng những lời lẽ hết sức mời gọi :))
Nguồn: glamglowmud.com

Nguồn: glamglowmud.com

  • Kết cấu: chất kem màu vàng nâu, thơm mùi dừa ngọt ngọt, với tớ thì mùi này không có vấn đề gì nhưng dù sao thì không có mùi sẽ tốt hơn. Khi đắp lên da sẽ hơi se lại thành 1 lớp mỏng chứ không ướt đâu ạ.
  • Hiệu quả: nói về hiệu quả của em này thì tớ muốn kể lại chuyện da dẻ tớ đợt trước. Khoảng ngày 31/12 hay 1/1 gì đó, đại loại là ngay năm mới dương lịch, da tớ nổi 1 loạt mụn sau thời gian dài chỉ nổi rải rác không đáng kể, không xấu xí kinh hoàng thì cũng đau nhức (các bạn có thể xem tình trạng da tớ lúc đó trong bài này hic hic), kèm theo là biểu hiện dị ứng, da bì bì lên như có thêm 1 lớp gì đó, không cảm nhận được gì, khô căng, 2 bên gò má đỏ và ngứa kinh khủng, nhất là sau khi tiếp xúc với nước ấm. Tớ vẫn dưỡng như thường với SK-II FTE, Spots Specialist và Shiseido Ibuki Moisturizer, tuy các em này đều lành với da tớ, không gây kích ứng thêm nhưng cũng không có tác dụng làm dịu hay gì cả. Tớ thử tẩy da chết với Cure Natural Aqua Gel thì cũng không xi nhê gì, da vẫn cứ bì bì lên. Thôi thì đánh liều 1 phen, tớ lôi tube THIRSTYMUD™ ra đắp thử trong 20 phút, với hy vọng là những lời có cánh đến từ hãng là có thật (đừng ai bắt chước tớ liều như thế này nhé, hãy lắng nghe da mình ^^). May thay, da sau khi dùng em í thực sự dịu lại, không còn ngứa và khô ráp, cảm giác bì bì giảm rõ rệt, da căng hơn đúng kiểu được “uống nước” tức thì. Đến hôm sau thì các biểu hiện dị ứng kể trên giảm chỉ còn khoảng 20%, và đến hôm sau nữa thì khỏi hẳn. Có thể cũng đã đến lúc da tớ phục hồi nên mới khỏi, nhưng dù sao em í cũng đã giúp làm dịu da rõ rệt, bớt hẳn cảm giác khó chịu khi bị dị ứng, và không hề gây kích ứng thêm. Lúc đắp tớ thấy hơi nóng nóng da, cũng chột dạ nghĩ liệu có làm tình hình be bét hơn, nhưng mà may quá hihi =)

Đánh giá chung: bổ sung độ ẩm tức thời cho da rất tốt, làm dịu da hiệu quả, tuy nhiên giá quá chát và thiết kế bao bì kém hic hic. Chấm 8/10 nhé ;)

Advertisements

2 thoughts on “Review – GLAMGLOW THIRSTYMUD™ Hydrating Treatment

    • Ôi tớ trả lời muộn quá k biết còn kịp giúp bạn k nữa T.T Tớ vừa dị ứng xong, lần này 5 ngày mới khỏi, dùng em í k ăn thua tí nào, chỉ k gây kích ứng thêm thui, nên chắc bạn có dị ứng cũng k cần viện đến em í đâu, đắt đỏ lắm ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: