Review – Mamonde Lotus Micro Mild Foam

Các bạn theo dõi Instagram của tớ thì chắc cũng biết là đợt trước Tết tớ có đi Hàn Quốc :D Thật bất ngờ là lần này đi tớ không mua nhiều mỹ phẩm, 2 cái ảnh trên insta tớ là tất cả số mỹ phẩm tớ mua =))) Chắc vì tớ bị kiểu ở nhà xem các web thì thấy gì cũng thèm, xong đến lúc được mua trực tiếp thì thờ ơ không mấy hào hứng =)) Trước khi đi tớ có nhăm nhe mấy hãng khó mua ở VN, trong đó có Mamonde với concept dựa trên các loài hoa khá nữ tính, packaging cũng đẹp và giá cả vừa phải. Trong các sản phẩm tớ tăm tia thì em Lotus Micro Mild Foam này, thuộc hàng best-seller trên web, không khỏi làm tớ tò mò hehe. Tớ định đợi đến hè có sen trắng thì mua về chụp ảnh cho đẹp nhưng mà.. lâu quá, mà nhiều bạn có nhu cầu review em này nên thôi có gì dùng nấy vậy :D

IMG_0197

  • Giới thiệu: do Mamonde không có website bằng tiếng Anh nên tớ chịu thua không tìm được thông tin sản phẩm, chỉ đoán mò qua hình ảnh là sau khi tạo bọt thì các hạt sữa rửa mặt nhỏ hơn (micro?) sẽ đi sâu vào làm sạch lỗ chân lông chăng =)) Dòng Lotus Micro ngoài sữa rửa mặt còn có giấy tẩy trang (Cleansing Oil Tissue) và mặt nạ bùn (Mud Mask), cùng 1 phiên bản sữa rửa mặt có vẻ là cho da dầu là Sebum Control Foam.
  • Giá cả, nơi mua: tớ mua tại cửa hàng ARITAUM tại Hàn, giá 13,000won (~250k) cho 1 tube sữa rửa mặt đầy ự, khá là rẻ phải không :D Thực sự là tớ cảm thấy tube rất đầy đặn vì cầm tube lên thấy nặng chịch dù chỉ 175ml, không có cảm giác tube kiểu vơi vơi như nhiều sản phẩm trong dạng đóng gói tương tự.
  • Thiết kế: dạng tube bóp, màu xanh lá pastel với hình hoa sen và font chữ đơn giản, nói chung là tớ thích, nhẹ nhàng và tạo cảm giác dễ chịu. Mamonde là 1 trong số ít các hãng mỹ phẩm Hàn mà tớ thấy có packaging đẹp :p Có điều trên tube phần thông tin không có 1 dòng tiếng Anh nào, cũng dễ hiểu vì có vẻ Mamonde chưa có kế hoạch tấn công ra thị trường bên ngoài Hàn Quốc.
  • Kết cấu: dạng kem mịn hơi lỏng, tạo bọt nhiều nhưng bọt nhỏ mịn lắm, không phải dạng bông xốp tung xoè lên đâu ạ. Em í có mùi đúng kiểu nhân tạo, theo kinh nghiệm của tớ thì giống mùi sữa rửa mặt lòng trắng trứng gì đó của Skin Food mà tớ đã dùng từ xửa xưa lắm rồi =)) Mỗi lần dùng tớ bóp ra 1 lượng dài khoảng 2 đốt ngón tay, tạo bọt thì được như sau:

IMG_0198

  • Hiệu quả: những lần đầu sử dụng, tớ cảm giác da sau khi rửa mặt sạch, nhưng lại hơi kin kít, tức là xoa mạnh tay lên da thấy không trơn tay, tuy nhiên sờ vào cảm giác vẫn mịn và mềm (các bạn xem quảng cáo nước rửa bát sẽ dễ hình dung hơn, kiểu lấy ngón tay di trên bát đĩa sạch lúc khô sẽ thấy kin kít, mặc dù bề mặt vẫn mịn =))). Mặc dù vậy em í lại không hề gây khô da, thời tiết lúc tớ sử dụng em í là từ độ ẩm bình thường đến rất ẩm, mấy hôm trời nồm ấy ạ, dùng xong không bôi kem dưỡng ngay thì da cũng không căng tức. Sau khi dùng da đặc biệt mịn nhé, cảm giác như da còn như có 1 lớp phấn, cảm giác thôi chứ không giống những loại sữa rửa mặt quá ẩm mà để lại 1 lớp trên da đâu ạ. Sau khoảng 2 tuần thì cái độ kin kít trên da sau khi rửa bớt đi kha khá làm tớ thấy dễ chịu hơn.

Đánh giá chung: 1 loại sữa rửa mặt cơ bản, thực hiện đúng chức năng cần thiết, giá cả dễ chịu. Do không biết hãng hứa hẹn những gì mà đánh giá thêm nên tớ xin phép chấm 8.5/10 dựa hoàn toàn vào cảm nhận cá nhân thui ạ :D

Advertisements

2 thoughts on “Review – Mamonde Lotus Micro Mild Foam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: