Review – First Aid Beauty Face Cleanser

Lâu lắm không review gì rùi, hôm nay tớ sẽ review nhanh chóng – ngắn gọn bạn sữa rửa mặt mà tớ thích nhất đến thời điểm này nhé :p

IMG_3807

  • Giới thiệu: FAB Face Cleanser với kết cấu kem bông xốp nhẹ nhàng làm sạch da. Công thức chứa hỗn hợp các chất chống oxi hóa từ thực vật, tránh lạm dụng các chất hóa học. Đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm.
  • Giá cả, nơi mua: bạn này tớ không thấy shop nào ở HN nhập sẵn, tớ thì mua ở Sephora giá $20 cho tube 142g. Web cũng có bán loại gói 1oz = $5.5 nữa, dùng ngày 2 lần được khoảng 1 tháng đó.
  • Thiết kế: tube nhựa truyền thống, gọn nhẹ và đẹp, đơn giản lắm nhé. Nói chung packaging của FAB gây ấn tượng cho tớ là rất dịu nhẹ, sạch sẽ, an toàn cho da (first aid mà lị).
  • Kết cấu: em í dạng kem mịn, cũng hơi bông bông lên 1 chút. Bọt nhiều nhưng nhỏ và mịn kể cả có cho nhiều nước, thành ra lúc mát xa trên da cũng không khoái lắm. Có điều là em í có mùi hôi hôi kì lắm, không phải mùi hóa học nhân tạo, cũng không quá nồng nên vẫn trong mức chịu đựng được, chắc do thành phần em í không có chất tạo mùi, nhưng dù sao với sữa rửa mặt tớ vẫn muốn 1 là không có mùi gì hẳn, hoặc là mùi kiểu tinh dầu thư giãn hơn.

  • Hiệu quả: cảm giác sau khi rửa sạch lớp bọt FAB Face Cleanser và thấm khô da thật khó tả :)) Da sạch và mềm mịn, nhưng không phải kiểu mịn giả giả như có 1 lớp phấn hay lớp màng ẩm mà là da mình mềm thật sự. Tuy em í rửa sạch nhưng lại không gây khô da tẹo nào, tớ rửa xong chưa vội dùng tiếp các bước skincare, ngồi điều hòa hơn tiếng đồng hồ mà da không có cảm giác căng khô gì hết (mùa hè da tớ là da hỗn hợp, dầu mũi và trán còn 2 má vẫn là da thường ạ).

Tớ chụp kèm cả list thành phần cho các bạn quan tâm ạ:

IMG_3709

Đánh giá chung: đơn giản, không hứa hẹn cao xa và hoàn thành đúng chức năng của 1 loại sữa rửa mặt cơ bản. Tớ chấm em í 9/10, trừ 1 điểm do mùi và giá cả không mềm lắm hic hic.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: